Giới thiệu

Logo3

Trong vòng quay bất tận của thời gian, vũ trụ. Thấm thoát Hội Nhất Tâm đã bước sang sinh nhật lần thứ 15. Quãng thời gian trên không phải là quá dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi. Những ngày đầu website Hoinhattam.com đi vào hoạt động với mong muốn đem đến cho mọi người những thông tin về tín ngưỡng thờ Mẫu cũng như thông tin về những hoạt động của Hội.

Tuy nhiên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã chứng kiến sự ra đời và thay đổi của công nghệ thông tin. Facebook, Fanpage lần lượt ra đời – mạng xã hội đã đem con người đến gần nhau hơn. Thông tin trên website dần dần bị lu mờ và quên lãng.

Mặc dù vậy website Hoinhattam.com vẫn nhận được sự tin tưởng và yêu quí của quý vị. Hàng ngày vẫn có lượng người nhất định truy cập vào website. Hội Nhất Tâm vẫn là địa chỉ để mọi người giao lưu, trao đổi và có những hoạt động ý nghĩa.

Hòa cùng xu hướng của thời đại cũng như đáp ứng hơn nữa nhu cầu của các bạn website: Hoinhattam.com đã quyết định thay đổi cơ bản giao diện cũng như nội dung của web. Việc thay đổi trên cũng là tâm huyết của Hội Nhất Tâm sau bao ngày suy nghĩ và trăn trở. Giao diện web mới không những thay đổi về hình thức mà còn có những thay đổi cơ bản về nội dung. Chắn chắn nó sẽ đáp ứng được nhu cầu về thông tin của tất cả mọi người.

Một trong những nội dung thay đổi quan trọng nhất là website Hoinhattam.com sẽ là nơi tra cứu cho quí vị về hệ thống Đền, Phủ và số điện thoại của các Đền để thuận tiện trong việc liên hệ. Hơn thế nữa website cũng sẽ cung cấp và đưa ra những lộ trình đi lễ được thống kê theo từng tuyến đường nhất định. Việc có được những thông tin này sẽ giúp quí vị sắp xếp, chuẩn bị được thời gian, đồ lễ, phương tiện đi lại một cách khoa học và hợp lý nhất.

Đó cũng chính là thay lời cảm ơn từ Tâm đến với tất cả các thành viên, các độc giả đã theo dõi và ủng hộ cho Hội Nhất Tâm trong suốt hành trình đã qua. !